Giới thiệu

Công ty Sen Đất - chuyên thiết kế và phát triển các ứng dụng Web

Ngày nay, khi mà Internet trở nên thân quen và dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống thì lợi ích của website đối với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của một công ty thật là to lớn. Trang web trở thành một cửa ngõ để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới. Vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, vừa năng động vừa khoa học, làm tăng thêm uy tín cho công ty của bạn trong mắt khách hàng. Công ty của bạn có thể tiếp thị sản phầm, dịch vụ, hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu qủa nhất.

Công ty Sen Đất sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho quý vị khi cần thiết kế một trang web:

- Web doanh nghiệp

- Web tin tức

- Web bán hàng

- Web thương mại điện tử

- Web theo yêu cầu

Ngoài việc thiết kế thì công ty Sen Đất cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như Domain, Hosting, Email Server, SEO, Quản trị website,... với chất lượng tốt nhất.

Ý nghĩa tên công ty Sen Đất?

Sen Đất là một loài cây quý hiếm, sống đến hàng trăm tuổi, cây có hoa giống như hoa sen trắng - tinh khiết, đặc biệt là cây chỉ trồng được ở chùa – nơi thanh tịnh trang nghiêm mà thôi. Với ý nghĩa ấy mà cái tên công ty Sen Đất ra đời. Thầy chúng tôi đặt tên công ty Sen Đất chỉ với một tâm nguyện rằng “chúng tôi là những người Phật tử – chúng tôi làm việc với một cái tâm trong sáng - tinh khiết như loài hoa sen, và những gì chúng tôi làm ra thì mang giá trị lợi ích hàng trăm năm như loài cây Sen Đất.

Điểm mạnh của SEN ĐẤT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, đã từng làm cho các tổ chức - doanh nghiệp - dự án lớn trong nước và ngoài nước. Với phong cách làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Sáng tạo - Uy tín - Tận tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng với phương châm "Cùng Bạn Vươn Tới Đỉnh Cao". Công ty chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất của khách hàng, luôn mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ dẫn của các cơ quan quản lý nhà nước, của các bạn bè, và đồng nghiệp.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web và ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi./.