Thận trọng với website giá rẻ

30/07/2013 15:59
Thiết kế website để thúc đẩy việc kinh doanh hay đi vào mảng thương mại điện tử là hướng đi và lựa chọn của rất nhiều công ty doanh nghiệp. Website khẳng định lên thương hiệu của họ và thậm chi là nguồn kinh doanh chính.

Nhưng với thị trường thiết kế website, công ty thiết kế web rất nhiều giá cả cũng  ”mỗi nơi một giá ”.

Một khách hàng muốn thiết kế một website bán  hàng và quảng bá cho cửa hàng của cô ấy với mô hình nhỏ và không quá nhiều sản phẩm và chức năng.

Khi được tư vấn chi phí thiết kế website giá rẻ của rất nhiều công ty.

A+. Chúng tôi chuyên thiết kế website giá rẻ cho các cửa hàng nhỏ với mục đích bán hàng và đạt tiêu chuẩn website tốt chạy ổn định  chuẩn seo …v.v… support bảo hành …v..v… với chi phí thiết kế website giá rẻ là 4 triệu đồng .

B+. Một công ty thiết kế webiste khác cũng tương tự và không khó kiếm khi bạn seach trên mạng với từ thiết kế website và có thể rẻ hơn nữa 3tr5 … 3 triệu ….  2 triệu và thậm chí 500.000 VNĐ  với khuyến mãi tặng host tặng domain.

Một domain quốc tế thường dùng dạng *.com hay *.net .. *info với giả được đăng ký bản quyền tên khách hàng của nhà cung cấp đưa ra bây giờ khoảng 10$.Với một hosting chạy đảm bảo và bảo mật support tốt có sever tại Việt Nam cũng đã đủ lớn hơn số tiền 500.000 VNĐ. Điều này không ít khiến khách hàng phải bối rối và không biết ” thế nào là website chất lượng giá rẻ? ”

Khi quyết định đầu tư một thiết kê website khách hàng nên nắm bắt rõ:

1 .Domain + hosting

Domain (tên miền) và hosting có thương hiệu và chạy ổn định có giấy chứng nhận chủ quyền tên miền đứng tên khách hàng:

Theo quy định mới tất cả domain quốc tế hay domain Việt Nam đều có giấy chứng nhận domain bạn có thể tra cứu trên các website tra cứu tên miền. Hosting nên chọn các nhà cung cấp lớn có sever đặt tại Việt Nam để tốc độ load website tốt và website được chạy ổn định .Trên thị trường có nhiều domain do hacker cracking và hosting nước ngoài giá rẻ đừng để bỏ tiền đầu tư để rồi trắng tay.

2. Code (Mã nguồn):

Với những website giá quá rẻ thông thường đó chỉ là domain trỏ về gian hàng được tạo ra bởi các công ty gian hàng này là mã nguồn của công ty không phải của bạn, bạn chỉ được cấp quyền nhỏ để quản lý gian hàng của mình.

Cao cấp hơn là các mã nguồn download trên mạng hay trên khung có sẵn có thể thay đổi một chút giao diện để chúng có chút khác lạ và tất nhiên nó cũng chỉ là phiên bản copy không có tính chuyên nghiệp và khó phát triển.

Bạn hãy lựa chọn công ty cung cấp cho bạn mã nguồn mở (thông thường Joomla ,WordExpress, Open Cart) được lập trình lại bởi chuyên viên theo đúng chức năng và hướng phát triển của bạn. Thiết kế giao diện bắt mắt chuyên nghiệp và đúng mục tiêu của website khi bạn kinh doanh hay quảng bá.Và tất nhiên bạn yêu cầu được bảo hành và bảo vệ bản quyền về mã nguồn bạn mua. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài với hệ thống lớn và chức năng phức tạp thì bạn phải chọn dạng website cao cấp tự lập trình (code tay) chúng luôn được mở rộng và nâng cấp dễ dàng bởi nhà phát triển khi bạn lớn mạnh.

3. Support tốt:

Hãy tìm hiểu về chế độ hỗ trợ khách hàng của công ty cung cấp thiết kế website cho bạn. Các công ty chuyên nghiệp họ luôn có một kênh hỗ trợ và chuyên viên hỗ trợ 24/7 cho bạn vì họ có thể tự tạo ra nó.

4. Website chuẩn SEO bảo mật tốt:

Khi công ty thiết kế website nói với bạn điều này. Bạn không là chuyên viên nên chỉ cần yêu cầu họ cho xem những website họ đã thiết kế cho khách hàng.Và tất nhiên những từ khóa nằm trên top google vì đó là website chuẩn seo hay bạn đang muốn tấn công theo lĩnh vưc này. Thận trọng hơn hay tham khảo qua các khách hàng của họ.

*Cuối cùng một website cỡ nhỏ với chức năng không phức tạp và chi phí domain và hosting thỏa thuận riêng có giá khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu như các website công ty. Thiết kế website bán lẻ. Kênh bán hàng nhỏ. Hoặc cao hơn chút với những chức năng bạn yêu cầu khách hàng sẽ toàn quyền sở hữu về tên miền của họ. Bản quyền và chế độ bảo hành về mã nguồn cũng như dữ liệu phát triển.

Hãy là người sáng suốt khi bỏ chi phí đầu tư thiết kế website đúng giá trị và mang lại lợi ích thật sự cho bạn.

Công ty Sen Đất xin chúc quý khách có được một website như ý và phát triển tốt.Các tin tức khác