Công cụ giúp ghi nhớ tất cả các phím tắt trên Photoshop và Lightroom

26/05/2014 15:29
Với công cụ này, giờ đây việc ghi nhớ các phím tắt dày đặc trên Photoshop và Lightroom sẽ không còn trở nên quá khó khăn nữa

Với những người thường xuyên sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh như Lightroom hay Photoshop, hệ thống các phím tắt là một phần không thể thiếu trên những bộ công cụ này. Với một loạt các phím tắt được thống kê và sắp xếp một cách có hệ thống, người sử dụng sẽ dễ dàng và nhanh chóng thao tác hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng chuột đơn thuần như trước đây. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để có thể ghi nhớ được rất nhiều các tổ hợp phím tắt như vậy. Và công cụ được Techz giới thiệu dưới đây sẽ là làm giải đáp hoàn hảo nhất cho câu hỏi này. 

Công cụ giúp ghi nhớ tất cả các phím tắt trên Photoshop và Lightroom

Công cụ này có tên gọi là Shortcut Mapper. Với Shortcut Mapper, người sử dụng sẽ được cung cấp một cách trọn vẹn và có hệ thống danh sách các phím tắt được sử dụng trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay như Adobe Lightroom hay Adobe Photoshop. Bên cạnh đó, với việc được cung cấp dưới dạng online, người sử dụng chỉ cần đánh dấu (bookmark) lại trang web là sau đó đã có thể bật trở lại nó mỗi khi có việc cần dùng . Nếu bạn chưa biết đến Shortcut Mapper, hãy click vào link này để truy nhập vào trong đường dẫn.

 

Theo TechZ

Các tin tức khác